Biết cách dùng Google Lens trên máy tính, điện thoại sẽ giúp công việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách sử dụng Google Lens trên máy tính, điện thoại trong bài viết dưới đây nhé.
Sau 20 năm, Gmail - dịch vụ ra đời vào ngày Cá tháng Tư - đã có 1,2 tỷ người dùng, tương đương 1/7 dân số toàn cầu.
Google Photos là ứng dụng lưu trữ, chia sẻ ảnh và video trực tuyến. Ngoài ra, nó còn cung cấp các tính năng như tự động sao lưu, tìm kiếm và phân loại ảnh dựa trên nội dung và văn bản. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách tìm ảnh bằng text trong Google Photos.
Sự kiện dành cho các nhà phát triển Google I/O 2024 sẽ chính thức diễn ra vào giữa tháng 5 năm nay.
Từ ngày 1/12/2023, tài khoản Google không sử dụng trong 2 năm sẽ bị xóa, dưới đây là hướng dẫn cách để không bị xóa tài khoản Google.
Hệ điều hành HyperOS được coi như một điểm sáng đáng chú ý của dòng Xiaomi 14 Series.
Bạn đang tìm một công cụ để ghép ảnh, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo Bài viết này sẽ hướng dẫn cách ghép ảnh trong Google Photos, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ những khoảng khắc đẹp của mình.
Ứng dụng Google Photos đôi lúc gặp phải một số lỗi ngớ ngẩn như không tải được video. Để khắc phục được tình trạng này và tải được video từ Google Photos, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Để bảo vệ công việc của bạn khi làm việc từ xa một cách an toàn, tránh bị đánh cắp thông tin hay các rủi ro khác, hãy làm theo các cách dưới đây.
Từ ngày 9/12, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản theo từng đợt. Quá trình này áp dụng cho cả dữ liệu trên Drive, Gmail, Ảnh và các dịch vụ khác.
Từ ngày 1/12, Google sẽ xóa các tài khoản Gmail không sử dụng trong ít nhất hai năm. Người dùng cần ngay lập tức làm việc này để không bị xóa tài khoản.
Thông báo của Google, bắt đầu từ ngày 1/12/2023, công ty sẽ chính thức xóa các tài khoản không hoạt động trong vòng ít nhất 2 năm.
Nếu bạn có tài khoản Google đã lâu không sử dụng mà không muốn nó biến mất, bạn nên đăng nhập trước ngày 1/12.
Theo một số nguồn tin, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản Gmail theo từng đợt bắt đầu từ 9/12 tới.
Từ ngày 9/12 tới, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản theo từng đợt. Quá trình này áp dụng cho cả dữ liệu trên Drive, Gmail, Ảnh và các dịch vụ khác. Nếu tài khoản của bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng, Google sẽ gửi nhiều email cảnh báo tới tài khoản đăng ký và phục hồi. Vì vậy, hãy kiểm tra hộp mail thường xuyên để tránh bỏ sót thông báo quan trọng.
Trong tuần này, Google sẽ bắt đầu xóa bỏ những tài khoản Gmail không hoạt động trong ít nhất 2 năm. Điều này được tiến hành theo giai đoạn, không phải đồng loạt.
Từ ngày 1/12, Google sẽ bắt đầu xóa bỏ các tài khoản Gmail không hoạt động trong ít nhất 2 năm. Vì sao Google lại làm như vậy và phải làm gì để giữ lại Gmail?
Bạn có tài khoản Google đã lâu không sử dụng không? Nếu bạn muốn nó không biến mất, bạn nên đăng nhập trước cuối tuần này.
Google dự kiến sẽ xóa hàng loạt tài khoản Gmail không hoạt động vào ngày 1/12 tới như một sáng kiến an ninh mạng. Bất kỳ tài khoản nào không được sử dụng trong hai năm đều có thể bị xóa, bao gồm cả các ứng dụng Google Workspace của người dùng như Drive, Docs và Photos.
Từ tháng 12/2023, Google sẽ xóa các tài khoản không sử dụng trong ít nhất hai năm. Các dữ liệu khác gồm Gmail, Lịch, Drive, tài liệu trong Workspace và ảnh sao lưu trên Google Photos cũng sẽ bị xóa.
Google Photos là nơi lưu trữ ảnh không còn xa lạ với người dùng. Đến một thời điểm nào đó, bộ nhớ bị đầy không thể tiếp tục lưu trữ, người dùng muốn xóa những ảnh không cần thiết phải làm thế nào?
Bạn đang sử dụng ứng dụng Google Photos để lưu trữ và quản lý hình ảnh của mình. Và bạn muốn tìm cách để xóa ảnh trên Google Photo nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể dễ dàng xóa ảnh trên Google Photo.
Trong quá trình sử dụng, tính năng sao lưu trên Google Photos có thể làm tiêu tốn nhiều dung lượng và khiến hệ thống hoạt động chậm vì quá tải. Dưới đây là cách tắt sao lưu ảnh Google Photos trên điện thoại iPhone, Android đơn giản, chi tiết giúp bạn trải nghiệm tính năng này hiệu quả hơn.