Ở trang khởi động của Safari, nếu bạn không muốn hiển thị các trang web thường truy cập, bạn có thể tắt nó đi.
Khi bạn thay đổi công việc hay không còn cần sử dụng VPN trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể xóa nó khỏi những thiết bị này.
Nếu bạn không còn cần sử dụng VPN trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể xóa nó khỏi những thiết bị này.