Bạn thường xuyên sử dụng Gmail và gặp phải trường bị chặn không gửi được thư nhưng không biết phải cách khắc phục. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách khắc phục lỗi Gmail bị chặn không gửi thư cực đơn giản.
Từ ngày 9/12, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản theo từng đợt. Quá trình này áp dụng cho cả dữ liệu trên Drive, Gmail, Ảnh và các dịch vụ khác.
Thông báo của Google, bắt đầu từ ngày 1/12/2023, công ty sẽ chính thức xóa các tài khoản không hoạt động trong vòng ít nhất 2 năm.
Nếu bạn có tài khoản Google đã lâu không sử dụng mà không muốn nó biến mất, bạn nên đăng nhập trước ngày 1/12.
Theo một số nguồn tin, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản Gmail theo từng đợt bắt đầu từ 9/12 tới.
Từ ngày 9/12 tới, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản theo từng đợt. Quá trình này áp dụng cho cả dữ liệu trên Drive, Gmail, Ảnh và các dịch vụ khác. Nếu tài khoản của bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng, Google sẽ gửi nhiều email cảnh báo tới tài khoản đăng ký và phục hồi. Vì vậy, hãy kiểm tra hộp mail thường xuyên để tránh bỏ sót thông báo quan trọng.
Trong tuần này, Google sẽ bắt đầu xóa bỏ những tài khoản Gmail không hoạt động trong ít nhất 2 năm. Điều này được tiến hành theo giai đoạn, không phải đồng loạt.
Từ ngày 1/12, Google sẽ bắt đầu xóa bỏ các tài khoản Gmail không hoạt động trong ít nhất 2 năm. Vì sao Google lại làm như vậy và phải làm gì để giữ lại Gmail?
Google dự kiến sẽ xóa hàng loạt tài khoản Gmail không hoạt động vào ngày 1/12 tới như một sáng kiến an ninh mạng. Bất kỳ tài khoản nào không được sử dụng trong hai năm đều có thể bị xóa, bao gồm cả các ứng dụng Google Workspace của người dùng như Drive, Docs và Photos.
Google cho biết sẽ tiến hành xóa các tài khoản Gmail từ tháng 12/2023, bắt đầu với những tài khoản được tạo nhưng chưa bao giờ sử dụng.
Từ tháng 12/2023, Google sẽ xóa các tài khoản không sử dụng trong ít nhất hai năm. Các dữ liệu khác gồm Gmail, Lịch, Drive, tài liệu trong Workspace và ảnh sao lưu trên Google Photos cũng sẽ bị xóa.
Hàng triệu tài khoản Gmail gồm cả Email, tài liệu, ảnh và video sẽ bị Google xóa vĩnh viễn kể từ tháng 12, nếu không hoạt động từ hai năm trở lên.
Google, người khổng lồ công nghệ Mỹ, sẽ tiến hành một cuộc làm sạch tài khoản Gmail không hoạt động, nhằm nâng cao mức độ an toàn cho người dùng của mình.
Email, tài liệu, ảnh và video đi cùng với tài khoản Gmail cũng sẽ bị Google xóa vĩnh viễn nếu không hoạt động từ hai năm trở lên.