Nếu sau khi trải nghiệm Facebook mới nhưng không thích thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ sử dụng lại được giao diện cũ, đặc biệt không cần phải cài phần mềm hoặc thêm tiện ích mở rộng nào.