Người dùng Twitter đã nhận được thông báo từ mạng xã hội này vào ngày thứ Bảy vừa rồi rằng: Đăng ký dịch vụ 'tích xanh' hoặc mất tính năng bảo mật tài khoản qua SMS như trước. Facebook cũng chuẩn bị áp dụng chính sách này trong thời gian tới.